Menu
ตระกร้าสินค้า 0

เงื่อนไขในการพรีออเดอร์ (Pre Order) สินค้า


สินค้าพรีออเดอร์
 
คือ สินค้าที่ ต้องมีระยะเวลาในการสั่งซื้อ หรือ การจัดส่ง เป็นสินค้าที่ไม่มีของในคลัง หรือ สต็อค ของทางร้าน ลูกค้าจะไม่ได้รับสินค้าในทันที และจะใช้เวลาในการนำเข้าหรือจัดส่ง ตามเงื่อนไขของทางร้าน

เงื่อนไขการพรีออเดอร์ 
ตามนโยบายของทางร้าน ที่ให้บริการลูกค้าได้ Pre Oder สินค้าเพื่อเป็นกา่รลดหรือขจัดปัญหาในการสั่งซื้อสินค้าพรีออเดอร์ และรักษาสิทธิของทางท่านลูกค้าเอง ทางร้านรบกวนท่านลูกค้า รับทราบและ ปฎิบัติตามเงื่อนไข ดังนี้

1. ระยะสินค้าในการนำเข้า อยู่จะใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 อาทิตย์ และ ไม่เกิน 3 อาทิตย์  รวมระยะเวลาในการจัดส่งจาก Shipping, ระยะเวลาในการทำการเคลียร์ภาษีศุลกากร, ระยะเวลาในการทดสอบตรวจเช็คสินค้า และ ระยะเวลาในการจัดส่งภายในประเทศ โดยปกติ หากมีการจัดส่งที่เร็วหรือช้ากว่านั้น ทางร้านจะทำการแจ้งให้ลูกค้าทราบเป็นลายลักษณ์อักษร

2. ระยะเวลาในการจัดส่ง จะเริ่มนับหลังจากที่ได้รับการชำระจากลูกค้า 1 วันทำการ

3. รายละเอียดในการสั่งซื้อสินค้า เช่น เบรน รุ่น ยี่ห้อ ทางคุณลูกค้าจะแจ้งให้ทราบ โดยจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลง หรือแก้ไขได้ ในทุกกรณี

4. ลูกค้าจำต้องทำการชำระเงินค่าสินค้า ตามที่ทางร้านได้แจ้ง เป็นจำนวนเต็ม 100% ของราคาสินค้าที่ได้ทำการสั่ง พรีออเดอร์ไว้

5.ในระยะเวลาการจัดส่งที่ทางร้านได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะไม่สามารถยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลง การสั่งได้ทุกกรณี

6. รายละเอียดสภาพสินค้า ทางคุณลูกค้าจะเป็นแจ้งให้ทราบ ก่อนการตกลงราคา  ลูกค้าจะไม่มีโอกาสได้เห็นสินค้าที่จะได้รับตัวจริง แต่เพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ทางร้านจะมีการแจ้งให้ทราบ โดยการอ้างอิงจากสินค้าที่ขายแล้ว ในคลังสินค้า เป็นตัวอ้างอิงเพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสภาพอ้างอิง และทำการตัดสินใจ ก่อนการสั่งพรีออเดอร์ได้

7. สินค้าพรีออเดอร์ทุกชิ้นทางร้านรับประกันสภาพตามที่ได้แจ้งไว้ในเงื่อนไข และ รับประกันการใช้งาน แต่ไม่รับประความพึงพอใจ เมื่อได้รับสินค้าแล้ว คุณลูกค้าจะ พึงพอใจหรือไม่  /ใช้แล้วไม่ถูกใจ ถือเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าที่ต้องสอบถามข้อสงสัย ข้อมูลสินค้า และหาข้อมูลต่างๆ ของสินค้าให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ โดยทางร้านยินดีบริการให้ข้อมูลสินค้า

8. สินค้าทุกชิ้น จะต้องถูกตรวจสอบระบบ และการใช้งาน โดยช่างของทางร้านโดยละเอียด หากไม่ผ่านมาตราฐานของทางร้าน ทางร้านจะทำการยกเลิกการสั่งสินค้าพรีออเดอร์ โดยแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อน (ทางร้านไม่สามารถนำส่งสินค้าที่ไม่ผ่านมาตราฐานแก่คุณลูกค้าได้)

9. หลังจากที่ลูกค้าได้ทำงานชำระเงินแล้วถือว่าเป็นการยอมรับเงื่อนไข การสั่งพรีออเดอร์

10. นอกเหนือเงื่อนไขที่แจ้งไปข้างต้น ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี และ หากเกิดข้อพิพาท  การตัดสินของทางร้าน ถือเป็นที่สุด 

 


**** เงื่อนไขการรับประกัน สำหรับสินค้าพรีออเดอร์ ยังมีอยู่ตามปกติ 1 เดือนนั้น และไม่ครอบคลุมสำหรับการใช้งานผิดวิธีของผู้ใช้ และ สาเหตุอื่นๆ โดยดูรายละเอียดได้จากลิ้งค์ >> https://www.siamklongfilm.com/pages/warranty

 


กรุณางดการสั่งสินค้าพรีออเดอร์ หากไม่ยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว 

สงสัยหรือข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อทางร้านได้ที่
โทร : 081-6165665
Line : klongfilmdd / Line@ : @klongfilmdd
Email: siamklongfilm@gmail.com
IG: Klongfilmdd